20/04/2016 07:16

Hơn 50 hội viên Hội LHPN xã Khánh Hiệp dự Đại hội Hội LHPN xã khóa VIII nhiệm kỳ 2016 2021

Sáng nay (20/4/2016) tại Hội trường UBND xã Khánh Hiệp đã diễn ra Đại hội Hội LHPN xã Khánh Hiệp khóa VIII nhiệm kỳ 2016 – 2021.
      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phấn – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Khánh Hiệp cùng hơn 50 chị là đại biểu chính thức tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết của BCH Hội LHPN xã khóa VII trình Đại hội khóa VIII cùng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trong đó tập trung đánh giá những mặt đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại và các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
      Đại hội đã bầu ra 11 chị là ủy viên BCH Hội LHPN xã khóa VIII nhiệm kỳ 2016 – 2021, trong đó có 08 chị được tái cử.

Tại phiên họp thứ nhất BCH Hội LHPN xã Khánh Hiệp, BCH Hội LHPN xã đã bầu ra 03 chị là ủy viên Ban Thường vụ: Chị Lê Thị Thu Hồng - Ủy viên BTV, giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN xã, chị Pơ Căng H’ Điệp - Ủy viên BTV, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN xã, chị NiÊ H’ Tông - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN xã Khánh Hiệp khóa VIII nhiệm kỳ 2016 – 2021.
      Đại hội kết thúc trong bầu không khí hân hoan, phấn khỏi hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với những thành công, thắng lợi mới.
Hùng Cường