03/04/2015 01:56

HUYỆN ỦY KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT

Ngày 3.4.2015 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Khánh Vĩnh, Huyện uỷ Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 khóa XI và Nghị quyết 37-NQ/TW về công tác lý luận chính trị trong tình hình mới.

Đồng chí Văn Ngọc Hường quán triệt Nghị quyết

Đồng chí Văn Ngọc Hường – Phó Bí thư Huyện ủy Khánh Vĩnh đã trực tiếp quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 khóa XI và Nghị quyết 37-NQ/TW về công tác lý luận chính trị trong tình hình mới. Đây là lớp học giúp cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ, các đồng chí là Trưởng, Phó các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện nắm bắt được chủ trương đường lối của Đảng trong thời kỳ mới.
Sau Hội nghị dành cho Cán bộ chủ chốt của huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ tổ chức 02 lớp tuyên truyền Hội nghị lần thứ 10 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI và thông tin thời sự Qúy I năm 2015 cho cán bộ, đảng viên, công chức các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự kiến sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 4 năm 2015.
Hùng Cường