13/03/2015 00:57

Hội khỏe măng non huyện Khánh Vĩnh

Năm học 2014-2015 là năm học mà ngành giáo dục huyện Khánh Vĩnh tập trung thực hiện các chỉ tiêu  theo nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ  lần thứ XVII đã đề ra. Trong đó, trọng tâm là tập trung thực hiện việc huy động trẻ trong độ tuổi đến trường, nâng cao chất lượng học tập của học sinh và đầu tư kiên cố hóa trường lớp... Tuy với bộn bề công việc của hoạt động "chiều sâu" như thế nhưng Phòng GD&ĐT cũng rất quan tâm đến việc chỉ đạo các hoạt động  "bề nổi" nhằm hỗ trợ cho hoạt động dạy học nói riêng và phục vụ cho mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh ở các cấp học, bậc học nói chung, thể hiện rõ nét nhất là việc tổ chức thành công Hội khỏe Măng non huyện Khánh Vĩnh năm học 2014-2015. Đây là Hội thi lần đầu tiên được tổ chức trên địa bàn huyện. Hội thi diễn ra tại Thị trấn Khánh Vĩnh trong thời gian 04 ngày, từ ngày 09/3 đến ngày 12/3/2015. Sáng ngày 10/3/2015, hội thi được khai mạc trong niềm hân hoan, phấn khởi và đầy khí thế của 16 đội, đại diện cho 16 trường mầm non, mẫu giáo trong toàn huyện về tham dự.

Hội khỏe măng non lần này chủ yếu dành cho các cháu mầm non 5 tuổi với 04 môn thi là: Thể dục đồng diễn, kéo co, bóng đá mini và trò chơi tiếp sức. Các cháu trong bộ trang phục sặc sỡ, nhiều màu sắc làm cho ngày hội thêm phấn khởi, tươi vui và chính các cháu cũng hào hứng thêm khi tham gia các phần thi. Mỗi phần thi đều có những nét đẹp riêng, không những thu hút các cháu cổ động viên, thầy cô giáo mà cả các bậc cha mẹ học sinh cũng rất thích thú.

C
hùm ảnh sinh động, nhiều màu sắc về Hội khỏe Măng nonhuyện Khánh Vĩnh năm học 2014-2015.

Đ/c Lê văn Hoa-PCT.UBND huyện phát biểu khai mạc
Đ/c Lê Văn Hoa-PCT.UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

"Sức mạnh của tuổi nhí" qua phần thi kéo co

Chọn "khóa" trong phần thi trò chơi tiếp sức