21/03/2022 09:06

Công đoàn Khánh Vĩnh tổ chức giải bóng đá mini nữ chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2022) và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong 3 ngày, từ ngày 02 - 04/3, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Khánh Vĩnh tổ chức giải bóng đá mini nữ CNVCLĐ-HVPN huyện Khánh Vĩnh năm 2022. Đến dự khai mạc giải đấu và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đức Trí- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Khánh Vĩnh.

Ban Tổ chức trao cơ lưu niệm cho 16 đội tham gia

Tham gia giải đấu có 16 đội bóng nữ đến từ 14 xã thị trấn và 02 khối cơ quan – doanh nghiệp, các đội bóng tham gia thi đấu loại trực tiếp. Trên tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các nữ vận động viên đã thi đấu hăng say, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, mang lại niềm vui cho khán giả.
      Qua ba ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng cho đội xã Khánh Nam; huy chương bạc cho đội khối cơ quan – doanh nghiệp; huy chương đồng cho 02 đội xã Khánh Bình, xã Cầu Bà và 12 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân gồm: Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Một số hình ảnh:

Ban tổ chức trao huy chương bạc cho đội các cơ quan – Doanh nghiệp

Ban Tổ chức trao huy chương vàng cho đội xã Khánh Nam

Bích Chinh