Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác CCHC 9 tháng đầu năm 2019
NgÀy 25/9/2019, ông Văn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hÀnh chính (CCHC) huyện chủ trì Hội nghị Sơ kết công tác CCHC 9 tháng vÀ triển khai nhiệm vụ quý IV/2019. Tham dự hội nghị có cáca thÀnh viên Ban Chỉ đạo vÀ Tổ Thư ký CCHC huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, lãnh đạo Chi cục Thuế Tây Khánh Hòa, Công an huyện, Bảo hiểm Xã hội huyện, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Khánh Vĩnh: triển khai đơn giản hóa thủ tục hành chính lĩnh vực hôn nhân, gia đình
Hiện nay, nhu cầu xin cấp giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân để thực hiện việc đăng ký kết hôn, bổ sung hồ sơ giấy tờ nhà, đất, xin visa du lịch… là rất lớn.
Ngày 07/3/2019, ông Nguyễn Văn Đồng - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) huyện chủ trì Hội nghị tổng kết công tác CCHC năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Kết luận của UBND huyện tại Hội nghị Tổng kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Xem tại đây:
Kết luận của UBND huyện tại Hội nghị Tổng kết công tác cải cách hÀnh chính 6 tháng đầu năm vÀ triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Xem tại đây: 86.signed.pdf
Tite: Huyện Khánh Vĩnh tổ chức sơ kết công tác cải cách hành chính quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2019
NgÀy 07/3/2019, ông Nguyễn Văn Đồng - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hÀnh chính (CCHC) huyện chủ trì Hội nghị tổng kết công tác CCHC năm 2018 vÀ triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có các thÀnh viên Ban Chỉ đạo CCHC huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, lãnh đạo Chi cục Thuế, Công an huyện, Bảo hiểm Xã hội huyện, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn vÀ các công chức tham mưu CCHC.
Hiện nay, nhu cầu xin cấp giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân để thực hiện việc đăng ký kết hôn, bổ sung hồ sơ giấy tờ nhÀ, đất, xin visa du lịch… lÀ rất lớn. Nắm bắt được điều nÀy, để đơn giản hóa thủ tục hÀnh chính phục vụ người dân, UBND huyện Khánh Vĩnh đang triển khai đơn giản hóa thủ tục hÀnh chính lĩnh vực hôn nhân, gia đình.
Tite: Huyện Khánh Vĩnh công bố chỉ số mức độ hài lòng năm 2018 đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước
NgÀy 28/3/2019, ông Nguyễn Văn Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị Công bố Báo cáo kết quả điều tra, khảo sát đánh giá mức độ hÀi lòng của tổ chức cá nhân đối với sự phục vụ của UBND vÀ Trạm Y tế các xã, thị trấn năm 2018. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Văn phòng HĐND vÀ UBND huyện, Phòng Văn hóa vÀ Thông tin huyện, Phòng Tư pháp huyện, Phòng Y tế huyện; Chi cục Trưởng Chi cục Thống kê huyện; Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; Chủ tịch UBND vÀ công chức phụ trách công tác cải cách hÀnh chính UBND các xã, thị trấn; Trưởng Phòng khám Đa khoa khu vực Khánh Lê, Khánh Bình; Trưởng Trạm Y tế các xã, thị trấn.
Tite: Huyện Khánh Vĩnh tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
NgÀy 07/3/2019, ông Nguyễn Văn Đồng - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hÀnh chính (CCHC) huyện chủ trì Hội nghị tổng kết công tác CCHC năm 2018 vÀ triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có các thÀnh viên Ban Chỉ đạo CCHC huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, lãnh đạo Chi cục Thuế, Công an huyện, Bảo hiểm Xã hội huyện, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; đại diện các tập thể, cá nhân có thÀnh tích xuất sắc được khen thưởng.
Khai trương Trung tâm Dịch vụ Hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa
Chiều ngÀy 31/8/2018 tại Trung tâm Hội nghị vÀ nhÀ khách tỉnh, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ khai trương, chính thức đưa vÀo hoạt động Trung tâm Dịch vụ hÀnh chính công trực tuyến tỉnh. Tham dự lễ khai trương có các ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Xuân Thân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ĐoÀn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Ngô Truyện - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Điều hÀnh Đề án ThÀnh lập Trung tâm Dịch vụ HÀnh chính công tỉnh.
|<<    <
12345[6]7891011