Ban Pháp chế HĐND huyện thẩm tra báo cáo trình tại kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân huyện Khánh Vĩnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ban Pháp chế HĐND huyện thẩm tra báo cáo của các cơ quan: UBND huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Công an huyện, ToÀ án nhân dân huyện, Chi cục Thi hÀnh án dân sự huyện, trình tại kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Hoạt động giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện Khánh Vĩnh về công tác tuyên truyền phổ biến và giáo dục pháp luật
Thực hiện Kế hoạch giám sát về công tác tuyên truyền phổ biến vÀ giáo dục pháp luật (ban hÀnh kè;m theo Quyết định số 29/QĐ - HĐND ngÀy 05/5/2017 của Ban pháp chế HĐND huyện Khánh Vĩnh) trong tháng 5 năm 2017, Ban Pháp chế HĐND huyện đã giám sát tại 06 đơn vị: UBND xã Khánh Trung, UBND xã Khánh Nam, UBND xã Giang Ly, UBND xã Liên Sang, UBND xã Sông Cầu vÀ Phòng Tư pháp huyện.
Ban Pháp chế HĐND huyện thẩm tra báo cáo của các cơ quan: UBND huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Công an huyện, Toà án nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện, trình tại kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Thực hiện Kế hoạch giám sát về công tác tuyên truyền phổ biến và giáo dục pháp luật (ban hành kèm theo Quyết định số 29/QĐ - HĐND ngày 05/5/2017 của Ban pháp chế HĐND huyện Khánh Vĩnh) trong tháng 5 năm 2017, Ban Pháp chế HĐND huyện đã giám sát tại 06 đơn vị: UBND xã Khánh Trung, UBND xã Khánh Nam, UBND xã Giang Ly, UBND xã Liên Sang, UBND xã Sông Cầu và Phòng Tư pháp huyện.
Xã Sông Cầu: Ban Pháp chế HĐND huyện Khánh Vĩnh tổ chức giám sát Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật.
Sáng ngÀy 31/5/2017, ĐoÀn công tác của Ban Pháp chế HĐND huyện do đồng chí Lê Đình Chiến, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện lÀm trưởng đoÀn đã về giám sát công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại xã Sông Cầu.
Sáng ngày 31/5/2017, Đoàn công tác của Ban Pháp chế HĐND huyện do đồng chí Lê Đình Chiến, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về giám sát công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại xã Sông Cầu.
Thường trực HĐND huyện Khánh Vĩnh tổ chức giám sát việc triển khai Đề án cây trồng chủ lực trên địa bàn huyện.
Sáng ngÀy 26/5/2017, ĐoÀn công tác của thường trực HĐND huyện do đồng chí Cao Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện lÀm trưởng đoÀn đã về giám sát việc triển khai thực hiện Đề án cây trồng chủ lực trên địa xã Sông Cầu.
Sáng ngày 26/5/2017, Đoàn công tác của thường trực HĐND huyện do đồng chí Cao Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về giám sát việc triển khai thực hiện Đề án cây trồng chủ lực trên địa xã Sông Cầu.
|<<    <
910111213141516[17]181920