Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly.
Thường trực HĐND huyện Khánh Vĩnh tổ chức giám sát việc triển khai Đề án cây trồng chủ lực trên địa bàn huyện.
Sáng ngày 26/5/2017, Đoàn công tác của thường trực HĐND huyện do đồng chí Cao Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về giám sát việc triển khai thực hiện Đề án cây trồng chủ lực trên địa xã Sông Cầu.
Tin mở lớp Bồi dưỡng Đại biểu HĐND cấp xã – huyện Khánh Vĩnh
Nhằm trang bị những kiến thức vÀ kỹ năng cần thiết cho quá trình hoạt động của các Đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn trên địa bÀn huyện. Sáng ngÀy 12/4/2017 tại hội trường Trung tâm BD chính trị huyện Khánh Vĩnh, Thường trực HĐND huyện phối hợp với UBND huyện vÀ các ngÀnh chức năng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 100 học viên lÀ Đại biểu Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bÀn huyện.
Tin mở lớp Bồi dưỡng Đại biểu HĐND cấp xã – huyện Khánh Vĩnh
Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho quá trình hoạt động của các Đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sáng ngày 12/4/2017 tại hội trường Trung tâm BD chính trị huyện Khánh Vĩnh, Thường trực HĐND huyện phối hợp với UBND huyện và các ngành chức năng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 100 học viên là Đại biểu Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn huyện.
BAN VĂN HÓA XÃ HỘI HĐND TỈNH LÀM VIỆC VỚI KHÁNH VĨNH VỀ CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH CHO GIÁO VIÊN
Sáng nay 31/3 Ban VH-XH HĐND Tỉnh đã có buổi lÀm việc với huyện KhánhVĩnh về thực trạng cơ sở vật chất vÀ chế độ chính sách cho giáo viên trên địa bÀn huyện.
Sáng nay 31/3 Ban VH-XH HĐND Tỉnh đã có buổi làm việc với huyện KhánhVĩnh về thực trạng cơ sở vật chất và chế độ chính sách cho giáo viên trên địa bàn huyện.
Công tác giám sát của Ban Dân tộc của HĐND huyện Khánh Vĩnh
Từ ngÀy 14 đến ngÀy 15/3/2017, ĐoÀn giám sát của Ban Dân tộc của HĐND huyện Khánh Vĩnh do đồng chí Huỳnh Bá Linh trưởng Ban Dân tộc của HĐND huyện lÀm trưởng ĐoÀn, cùng các thÀnh viên của Ban
Công tác giám sát của Ban Dân tộc của HĐND huyện Khánh Vĩnh
Từ ngày 14 đến ngày 15/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc của HĐND huyện Khánh Vĩnh do đồng chí Huỳnh Bá Linh trưởng Ban Dân tộc của HĐND huyện làm trưởng Đoàn, cùng các thành viên của Ban
KỲ HỌP LẦN THỨ BA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KHÁNH BÌNH KHÓA XI (Nhiệm kỳ 2016-2021)
NgÀy 30/12/2016 vÀo lúc 8 giờ 00 phút tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Khánh Bình. Hội đồng nhân dân xã khóa XI tổ chức kỳ họp lần thứ ba theo quy định.
Huyện Khánh Vĩnh: Nhìn lại những kết quả đạt được trong một năm hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện
Năm 2016 lÀ một năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt lÀ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV vÀ đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021. Với sự nỗ lực tích cực của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN huyện, các Ban NgÀnh, ĐoÀn thể, lực lượng vũ trang vÀ nhân dân của huyện nhÀ, kết quả bầu cử đã thÀnh công tốt đẹp, cử tri đi bầu đạt 100%.
|<<    <
1011121314151617[18]1920