07/06/2016 00:21

UBMT TQVN huyện Khánh Vĩnh tổ chức hỗ trợ gạo cho các hộ dân bị ảnh hưởng hạn hán.

Những tháng đầu năm 2016, do nắng hạn kéo dài đã ảnh hưởng đến đời sống của bà con trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh nói riêng và của tỉnh Khánh Hòa nói chung. Để góp phần giải quyết khó khăn cho nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức hỗ trợ gạo cứu đói cho các hộ dân bị hạn hán tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
     Theo đó, ngày 04/6/2016, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh đã hỗ trợ 21.720.000kg gạo cho 1.448 hộ dân trên địa bàn huyện. Trong đó có 180 triệu đồng từ nguồn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, 40.4 triệu đồng từ nguồn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và còn lại là nguồn khác. Mỗi hộ được nhận hỗ trợ 15 kg gạo.

ảnh: Người dân tập trung chờ nhận gạo.

ảnh: Ông Nguyễn Quốc Quang-P.Chủ tịch UBMTTQVN huyện (bìa trái) trao gạo hỗ trợ cho dân.

Với sự chỉ đạo, kiểm tra chặt chẽ từ huyện đến cơ sở cho nên việc cấp phát gạo hỗ trợ cứu đói cho các xã, thị trấn được thực hiện công khai, công bằng và đúng đối tượng, đảm bảo sự đoàn kết trong nhân dân.

Minh Hằng