16/01/2019 01:29

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết tại xã Khánh Bình và xã Khánh Đông.

Sáng ngày 11/01/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức lễ bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết tại 02 xã Khánh Bình và Khánh Đông. Dự lễ bàn giao có đồng chí Cao Xuân Thiện –Chủ tịch UBMT TQVN huyện; đồng chí Đỗ Hữu Minh Nghĩa – Phó Chủ tịch UBMT huyện; đồng chí Phan Đình Tuyến - Chủ tịch UBND xã Khánh Bình; đồng chí Mấu Thanh Minh – Phó Chủ tịch UBMT xã Khánh Bình; đồng chí Cao Thanh Phi –Chủ tịch UBMT xã Khánh Đông; đại diện thôn trưởng thôn Suối Thơm xã Khánh Đông và đại diện 2 hộ gia đình.

Đồng chí Cao Xuân Thiện –Chủ tịch UBMT TQVN huyện trao Quyết định tặng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình tại xã Khánh Bình
Ngôi nhà đại đoàn kết được xây với diện tích 30m2 , nền lót gạch men, tường quét sơn nước, lợp mái tol, cửa sổ sắt,có khung. Tổng kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng. Sau gần 2 tháng thi công, 02 ngôi nhà Đại đoàn kết được bàn giao cho 02 hộ H Dung – thôn Ba Dùi xã Khánh Bình và hộ Cao Văn Quyên – thôn Suối Thơm – xã Khánh Đông. Đây là 02 ngôi nhà đại đoàn kết được hỗ trợ từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện năm 2018.

Đồng chí Cao Xuân Thiện –Chủ tịch UBMT TQVN huyện trao Quyết định tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình tại xã Khánh Đông
Nhận được Quyết định tặng nhà đại đoàn kết, hai hộ gia đình cảm ơn UBMT các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình có nơi ở ổn định và hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo bền vững.
Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu UBMT TQVN các cấp nhiệm kỳ 2019 -2024.