10/05/2017 03:07
|
Xã khánh Bình tổ chức tập huấn an toàn thực phẩm năm 2017.
Thực hiện Kế hoạch "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017" với chủ đề "Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu". Sáng ngày 9/5/2017, tại Hội trường UBND xã Khánh Bình đã tổ chức Hội nghị tập huấn về ATTP năm 2017. Dự và trực tiếp làm báo cáo viên tại Hội nghị có đồng chí Trần Văn Tiến – Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện Khánh Vĩnh. Tham dự hội nghị còn đồng chí Đinh Văn Được – Phó chủ tịch UBND xã, các thành viên ban chỉ đạo an toàn thực phẩm và các cơ sở sản xuất ¬ kinh doanh ¬ chế biến thực phẩm và Nhân dân trên địa bàn xã. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Tiến – Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện Khánh Vĩnh đã truyền tải một số nội dung về an toàn thực phẩm (ATTP); đặc biệt là về vấn đề ngộ độc rượu và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hội nghị đã được phổ biến các quy định của pháp luật, chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh trong quản lý an toàn thực phẩm; trách nhiệm, vai trò của chính quyền, người đứng đầu cơ sở trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; Quy trình thực hiện an toàn thực phẩm trong sản xuất¬ kinh doanh¬ chế biến thực phẩm, xử lý ngộ độc thực phẩm; đồng thời trao đổi và giải đáp các khó khăn vướng mắc của các cơ sở thực phẩm trong quá trình sản xuấtkinh doanh¬ chế biến thực phẩm.
Đồng chí Trần Văn Tiến-Phó giám đốc Trung tâm y tế trình bày trước Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Đồng chí Trần Văn Tiến – Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện Khánh Vĩnh truyền đạt các nội dung về ATTP Lớp tập huấn được tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức, thực hành về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất ¬ kinh doanh ¬ chế biến thực phẩm trên địa bàn; giúp các cơ sở chủ động thực hiện tốt hơn các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh lây truyền qua thực phẩm.
Võ Mộng Lâm
|
|
|
|
|
|