31/05/2017 09:06

Xã Sông Cầu: Tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ khuyến học thành công tốt đẹp.

Trong nhiều năm qua, Hội Khuyến học xã Sông Cầu đã có những hoạt động thiết thực chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài ở địa phương như tổ chức văn nghệ để gây quỹ khuyến học, phát động phong trào dòng họ khuyến học và gia đình khuyến học…được lãnh đạo địa phương ghi nhận và nhân dân đồng tình hoan nghênh, ủng hộ. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tối ngày 29/5/2017, Hội khuyến học xã đã hân hoan tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ khuyến học tại trường tiểu học Sông Cầu. Đến dự đêm văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo xã, các mạnh thường quân và đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”, đêm văn nghệ đã mang đến cho khán giả hơn 10 tiết mục với đầy đủ các thể loại như đơn ca, tốp ca, múa… do các công chức xã, thầy cô giáo và học sinh trình bày. Nội dung các tiết mục hướng về ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và khơi dậy tình yêu thương con người, quê hương đất nước. Mặc dù với những diễn viên “cây nhà, lá vườn” nhưng đêm văn nghệ đã đem lại cho người xem sự thích thú, vui nhộn đan xen những cảm xúc thật sự, khó tả. Tại đêm văn nghệ, các mạnh thường quân và bà con nhân dân đã ủng hộ cho quỹ khuyến học của xã với số tiền gần 17 triệu đồng. Với một địa phương chỉ có 350 hộ chủ yếu làm nông nghiệp, trong đó có gần 25 hộ là đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống khó khăn nhưng đêm văn nghệ đã thu được số tiền như trên là ngoài sự mong đợi. Điều đó, một lần nữa khẳng định lãnh đạo xã, các ngành, các cấp và nhân dân xã nhà rất quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài cũng như chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ ở địa phương.

Sau đây là chùm ảnh vui nhộn đặc sắc của đêm văn nghệ.

Phần khai mạc đầy ấn tượng của đêm văn nghệ

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu trường mầm non Vành Khuyên