22/05/2017 07:30

Xã Sông Cầu: tổ chức Khai mạc Đại hội TDTT năm 2017

Sáng ngày 18/5/2017, xã Sông Cầu tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao của xã năm 2017 trong niềm hân hoan, phấn khởi. Đại hội năm nay diễn ra trong thời điểm mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ra sức thi đua chào mừng Kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Bác – Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam (19/ 5/ 1890 – 19/ 5/ 2017).
    Tham dự buổi lễ khai mạc có ông Huỳnh Công Nhân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã và hơn 60 vận động viên thuộc 3 thôn của xã cùng dự lễ, tranh tài.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Sông Cầu 2017

Đại hội TDTT năm 2017 của xã Sông cầu gồm có 05 giải, đó là: vô địch bóng đá mi ni Nam, kéo co, việt dã, bóng đá mi ni nữ và bóng đá U11, trong đó có 02 giải tổ chức trước thời điểm khai mạc là bóng đá mi ni nữ và bóng đá U11.
    Trao đổi với đồng chí Lê Ngọc Thảo - PCT. UBND xã, trưởng ban tổ chức Đại hội cho biết: “Trước Đại hội, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn như: thời tiết mưa nhiều, người dân vào vụ thu hoạch mía… nhưng chúng tôi cũng đã chuẩn bị đầy đủ sân bãi, trang phục và các dụng cụ thi đấu, đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đầy đủ. Qua đó, giúp nhân dân biết được sức khỏe là vốn qúy nhất của con người. Việc tập luyện TDTT thường xuyên sẽ mang lại những kết quả thiết thực, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống kinh tế, văn hóa xã hội cho nhân dân Xã nhà” .

Ông Lê Ngọc Thảo-PCT. UBND xã phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội lần này nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phương châm “mỗi người tự chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để tập luyện”, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.Ngay sau buổi lễ khai mạc, hơn 60 vận động viên của các đội đã khẩn trương khởi động và hào hứng bước vào tham gia các giải