21/07/2017 07:38

Xã Khánh Trung tổ chức buổi tọa đàm “Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)”

Lịch sử dân tộc Việt Nam trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, biết bao thế hệ người Việt Nam với tinh thần yêu nước, với ý chí anh dũng kiên cường bất khuất và long thủy chung, nhân hậu đã đem cả xương máu, công sức, của cải của mình để cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tổ quốc và nhân dân ta đời đời tưởng nhớ và biết ơn công lao to lớn của các liệt sỹ thương binh, bệnh binh và người có công
     Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc sáng ngày 21/7/2017, UBND xã Khánh Trung tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2017).
     Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Võ Thị Minh Tài – PCT. UBND xã và đồng chí Đại Tá Nguyễn Ngọc Phương – Phó chủ nhiệm chính trị trường Học Viện Hải Quân cùng các đồng chí ban ngành, đoàn thể và 28 đối tượng là Thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Tại buổi tọa đàm Ông: Nguyễn Ngọc Phương – Phó chủ nhiệm chính trị trường Học viện hải quân đã cùng ôn lại những kỷ niệm chiến đấu hào hùng của dân tộc và sự cống hiến, hy sinh to lớn của các Thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Để tri ân và thực hiện phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa”, tại buổi tọa đàm, Đơn vị kết nghĩa Trường Học viện Hải quân có thăm, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 70 người và tặng 15 phần quà cho gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 300.000đ.

Đồng chí: Đại tá Nguyễn Ngọc Phương – Phó chủ nhiệm chính trị
trường Học viện hải quân tặng quà cho các gia đình chính sách

Bên cạnh đó, UBND xã Khánh Trung cũng tổ chức tặng quà cho 28 đối tượng chính sách mỗi xuất trị giá 200.000đ.

Đồng chí: Võ Thị Minh Tài – PCT. UBND xã tặng quà cho các gia đình chính sách của xã

Cuối buổi tạo đàm, đồng chí Võ thị Minh Tài – PCT.UBND xã thay mặt chính quyền địa phương biểu dương những Thương binh – bệnh binh và người có công với đã phát huy tr