Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly.Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Khánh Vĩnh: 6 tháng đầu năm lập biên bản 633 trường hợp vi phạm Luật An toàn giao thông
  09/07/2020 00:00

Trong 6 tháng đầu năm 2020, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh được tăng cường. Theo đó, lực lượng chức năng đã tổ chức tuần tra giao thông, tuần tra kiểm soát các tuyến đường trên địa bàn huyện; đã lập biên bản 633 trường hợp vi phạm Luật ATGT và ra quyết định xử phạt 431 trường hợp, thu nộp ngân sách nhà nước trên 593 triệu đồng, đã tước giấy phép lái xe 40 trường hợp, tạm giữ 27 trường hợp.  Tình hình tai nạn giao thông xảy ra 2 vụ, tử vong 2 người, 1 người bị thương; so với cùng kỳ năm trước số vụ và số người chết không tăng, không giảm.

Lực lượng CSGT CA huyện Khánh Vĩnh trong một đợt ra quân tuần tra, xử lý ATGT dịp cao điểm đầu năm 2020

Trong thời gian qua, lực lượng chức năng Công an huyện Khánh Vĩnh  đã thực hiện tăng cường tuyên truyền, tuần tra kiểm soát về công tác ATGT tại các địa phương. Đáng chú ý là các ngành chức năng đã phối hợp với lực lượng Công an huyện đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT tới người dân; ra quân tăng cường xử lý vi phạm về ATGT để đưa Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đi vào thực tiễn và đạt hiệu quả cao nhất.

Thế Tài