Nâng cao chất lượng và hiệu quả trong xây dựng Nông thôn mới ở Khánh Vĩnh
Xây dựng nông thôn mới được Đảng ta xác định lÀ nhiệm vụ quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn. Mục đích lÀ nhằm hướng đến xây dựng nông thôn có kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội từng bước hiện đại; cơ cấu kinh tế vÀ các hình thức tổ chức sản xuất hợp lý.
Khánh Vĩnh: HOÀN THÀNH VIỆC THI CÔNG CÁC TUYẾN ĐƯỜNG VÀO KHU SẢN XUẤT THUỘC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN KT-XH VÙNG ĐỒNG BÀO DTTS VÀ MIỀN NÚI
Năm 2016, Chương trình phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bÀo dân tộc thiểu số vÀ miền núi triển khai trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh bao gồm rất nhiều hợp phần như hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi cho các hộ nghè;o để triển khai thực hiện xây dựng, nhân rộng mô hình phát triển sản xuất; chính sách hỗ trợ trực tiếp bằng tiền mặt cho các hộ nghè;o ở vùng khó khăn
QUAN TÂM ĐẦU TƯ CÁC TUYẾN ĐƯỜNG VÀO KHU SẢN XUẤT
Từ năm 2014, cử tri xã Khánh Hiệp-huyện Khánh Vĩnh đề nghị huyện đầu tư nâng cấp sửa chữa tuyến đường từ đất ông Cao Văn Liên vÀo khu sản xuất thôn CÀ Thiêu xã Khánh Hiệp.
Huyện Khánh Vĩnh đầu tư trên 78 tỉ đồng thực hiện phát triển đô thị giai đoạn 2011-2015
Thông qua chương trình phát triển đô thị giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2015, huyện Khánh Vĩnh đã đầu tư trên 78 tỉ đồng xây dựng các công trình trường học, đường giao thông, qui hoạch chi tiết trung tâm Thị trấn Khánh Vĩnh.
|<<    <
1[2]