Tổng kết thực hiện Quy chế phối hợp giữa chủ rừng và các cơ quan, đơn vị, địa phương năm 2021
UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng và xử lý các hành vi vi phạm Luật Lâm nghiệp giữa Hạt Kiểm lâm, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện, Công ty TNHH MTV Lâm sản Khánh Hòa và UBND các xã: Sơn Thái, Liên Sang, Khánh Thượng, Giang Ly, Cầu Bà, Khánh Thành, Khánh Phú
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức giao dịch và giải ngân nguồn vốn tín dụng chính sách tại xã Giang Ly
Sáng ngày 04/7/2023 tại Hội trường UBND xã Giang Ly, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh đã phối hợp cùng chính quyền và các Hội, đoàn thể, các Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) cùng đại diện các hộ vay xã Giang Ly tổ chức giao dịch và giải ngân nguồn vốn tín dụng chính sách cho người dân trên địa bàn.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: HƠN 48 TỈ ĐỒNG VỐN SỰ NGHIỆP TỪ HAI CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA.
Huyện Khánh Vĩnh đang khẩn trương triển khai nguồn vốn sự nghiệp từ nguồn vốn của hai Chương trình mục tiêu quốc gia gồm Hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi và vốn Giảm nghèo bền vững theo kế hoạch năm 2023 là hơn 48 tỉ đồng.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: Phấn đấu giải ngân đạt 100% nguồn vốn đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023.
Năm 2023, huyện Khánh Vĩnh triển khai nguồn vốn đầu tư cho Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững là 76.3 tỉ đồng với 4 dự án gồm 3 dự án phục vụ giao thông và 1 dự án kè chống sát lở
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh (NHCSXH): Tổ chức tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ cho vay vốn ngân hàng
Từ ngày 22/5 đến ngày 26/5/2023, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh (NHCSXH) tổ chức tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ cho vay vốn ngân hàng
HUYỆN KHÁNH VĨNH: NĂM 2023 TRIỂN KHAI HƠN 50 TỈ CHO CHƯƠNG TRÌNH MTQG VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ MIỀN NÚI
Năm 2023, tổng vốn đầu tư Chương trình MTQG vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi là hơn 50 tỉ đồng. Trong đó, vốn đầu tư là 27.4 tỉ đồng, gồm vốn chuyển nguồn là hơn 5 tỉ đồng; vốn bổ sung năm 2023 theo Quyết định số 3578/QĐ-UBND ngày 27/12/2022 của UBND tỉnh là 22.3 tỉ đồng
Chú trọng thực hiện các giải pháp hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội vùng miền núi, đồng bào dân tộc thiểu số theo Nghị quyết số 88/2019/QH14.
tăng cường đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số là vấn đề rất quan trọng, góp phần xây dựng, củng cố khối đoàn kết các dân tộc, góp phần giữ vững các vùng có vị trí chiến lược trong an ninh quốc phòng ở miền núi.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: Tập trung triển khai đạt hiệu quả Chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025
Huyện Khánh Vĩnh đang tập trung triển khai và đạt hiệu quả bước đầu Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trong giai đoạn 2021 – 2025
Huyện Khánh Vĩnh giải ngân vốn đầu tư công theo phân cấp trong 4 tháng đầu năm đạt trên 37%.
Giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công theo phân cấp trong 4 tháng đầu năm 2023 của huyện Khánh Vĩnh đạt 25,457 tỷ đồng, tương ứng 37,2% kế hoạch vốn giao.
Huyện Khánh Vĩnh: Triển khai đầu tư hạ tầng Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới là 12,4 tỉ đồng.
Năm 2023, huyện Khánh Vĩnh tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn 13 xã, phấn đấu đến cuối năm 2023, duy trì giữ vững 01/13 xã (Sông Cầu) đạt chuẩn nông thôn mới, các xã còn lại chưa đạt chuẩn đạt từ 11 tiêu chí trở lên và số tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới bình quân chung của toàn huyện 13,23 tiêu chí/xã.
|<<    <
12[3]45678910