Huyện Khánh Vĩnh: Hội Nông dân tổ chức Hội thi Liên hoan tiếng hát đồng quê lần thứ IV năm 2015.
Nhằm chÀo mừng kết quả đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 85 năm NgÀy thÀnh lập Hội Nông dân Việt Nam. NgÀy 29/10/2015 Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội thi Liên hoan tiếng hát đồng quê lần thứ IV năm 2015.
Huyện Khánh Vĩnh hơn 100 cán bộ chủ chốt nghe thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ XII Ban chấp hành TW Đảng khóa XI
NgÀy 28/10/2015 Tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ XII Ban chấp hÀnh TW Đảng khóa XI cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bÀn huyện.
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Đại biểu HĐND huyện tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh
NgÀy 28/10/2015 tại Ủy ban nhân dân xã Sơn Thái, Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Đại biểu HĐND huyện, đại diện Lãnh đạo UBND huyện đã tiếp xúc với cử tri xã Sơn Thái.
Khánh Vĩnh: Tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho già làng, trưởng thôn, tổ trưởng tổ hòa giải huyện Khánh Vĩnh
Ngày 27/10/2015, Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho già làng, trưởng thôn, tổ trưởng tổ hòa giải của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện miền núi Khánh Vĩnh.
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh
NgÀy 27/10/2015, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Giang Ly, đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa vÀ đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri tại xã Giang Ly - huyện Khánh Vĩnh.
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Đại biểu HĐND huyện tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh
NgÀy 27/10/2015 tại Ủy ban nhân dân xã Khánh Phú, Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Đại biểu HĐND huyện, đại diện Lãnh đạo UBND huyện đã tiếp xúc với cử tri xã Khánh Phú.
Khánh Vĩnh: Ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng Tư pháp cấp huyện.
Triển khai thực hiện Thông tư liên tịch số 23/2014/TTLT-BTP-BNV ngÀy 22/12/2014 của Bộ Tư pháp vÀ Bộ Nội vụ hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn vÀ cơ cấu tổ chức của Sở Tư pháp thuộc UBND tỉnh, thÀnh phố trực thuộc Trung ương vÀ Phòng Tư pháp thuộc UBND huyện, quận, thị xã, thÀnh phố thuộc tỉnh, ngÀy 15/10/2015, UBND huyện Khánh Vĩnh đã ban hÀnh Quyết định số 433/QĐ-UBND về việc ban hÀnh quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn vÀ cơ cấu tổ chức của Phòng Tư pháp huyện Khánh Vĩnh.
Huyện đoàn Khánh Vĩnh tổ chức ra quân truyền thông nghề nghiệp việc làm năm 2015
NgÀy 16/10/2015, Huyện đoÀn Khánh Vĩnh tổ chức ra quân truyền thông nghề nghiệp việc lÀm năm 2015. Thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên trong việc chọn nghề tìm việc lÀm, đặc biệt lÀ đối tượng thanh niên nông thôn, huy động trách nhiệm của toÀn xã hội trong công tác định hướng nghề nghiệp, học nghề, giải quyết việc lÀm cho thanh niên trong thời kỳ mới.
THI ĐUA LỰC LƯỢNG VŨ TRANG 04 HUYỆN, THỊ XÃ PHÍA BẮC TỈNH KHÁNH HÒA TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA QUYẾT THẮNG NĂM 2015
NgÀy 16/10/2015, tại Cơ quan Quân sự huyện Khánh Vĩnh, Khối thi đua Lực lượng vũ trang 04 huyện, thị xã, thÀnh phố phía bắc tỉnh Khánh Hòa đã tổng kết Phong trÀo thi đua quyết thắng năm 2015. Đến dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí đại diện Thường trực cấp ủy, UBND, Chỉ huy trưởng, Chính trị viên của 04 huyện, thị xã, thÀnh phố phía bắc tỉnh Khánh Hòa lÀ Khánh Vĩnh, Vạn Ninh, Ninh Hòa vÀ Nha Trang.
Khánh Vĩnh: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ trợ giúp pháp lý.
NgÀy 15/10/2015, tại thị trấn Khánh Vĩnh, Trung tâm trợ giúp pháp lý (TGPL) nhÀ nước tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ TGPL cho hơn 80 cộng tác viên TGPL, thÀnh viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ TGPL vÀ đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội trên địa bÀn hai huyện Khánh Vĩnh vÀ Diên Khánh. Ông Trần Quang Bình, Phó Giám đốc Sở Tư pháp đến dự vÀ chỉ đạo Hội nghị.