Doanh nhân trẻ Khánh Hòa chung tay vì cuộc sống cộng đồng
NgÀy 12/10/2015 tại xã Sông Cầu huyện Khánh Vĩnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh vÀ Huyện đoÀn Khánh Vĩnh tổ chức hoạt động "Chung tay tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" cho bÀ con nhân dân xã Sông Cầu.
Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2015).
Sáng ngÀy 13/10/2015, Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức kỷ niệm 85 năm NgÀy thÀnh lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2015). Tham dự có đồng chí Cao Văn Bao – Phó Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện vÀ các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan ĐoÀn thể; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn; các đồng chí lãnh đạo hội Nông dân huyện đã nghỉ hưu.
Hơn 150 cán bộ chủ chốt huyện Khánh Vĩnh dự Hội nghị Thông tin Thời sự Quý III năm 2015
NgÀy 13/10/2015 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Khánh Vĩnh, Huyện ủy tổ chức Hội nghị Thông tin Thời sự quý III năm 2015 cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bÀn huyện.
Nhóm “ Xóa đói giảm nghèo” của tỉnh tổ chức thăm, tặng vật chất cho trường tiểu học và bò giống cho nhân dân xã Khánh Phú
NgÀy 09/10/2015 tại trụ sở UBND xã Khánh Phú, nhóm “Xóa đói giảm nghè;o” do UBND tỉnh Khánh Hòa phân công đã tổ chức đến thăm, tặng vật chất cho Trường Tiểu Học Khánh Phú vÀ tặng Bò giống cho nhân dân xã Khánh Phú nhằm giúp thầy trò nhÀ trường dạy tốt, học tốt; giúp nhân dân địa phương thoát nghè;o bền vững.
Huyện Khánh Vĩnh: Đồng chí Lê Tuấn Tứ - Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo - đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc với cử tri huyện Khánh Vĩnh
NgÀy 07/10/2015, tại hội trường UBND xã Liên Sang vÀ Hội trường UBND huyện, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với HĐND,UBND huyện tổ chức đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc với cử tri huyện Khánh Vĩnh .
Sông Cầu triển khai xây dựng khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường
Được sự thống nhất của Đảng ủy, chính quyền xã, chiều ngÀy 07/10/2015 tại NhÀ cộng đồng thôn Nam đã diễn ra Hội nghị triển khai mô hình điểm khu dân cư tự quản về bảo vệ môi trường.
Xã Sông Cầu tổ chức hội nghị trợ giúp pháp lý lưu động cho nhân dân
Sáng ngÀy 07/10/2015 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Sông Cầu đã diễn ra Hội nghị Trợ giúp pháp lý lưu động do Trung tâm trợ giúp pháp lý nhÀ nước tỉnh Khánh Hòa chủ trì phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Sông Cầu tổ chức. Buổi trợ giúp pháp lý dÀnh cho các đối tượng lÀ bÀ con nhân dân trên địa bÀn xã thuộc diện hộ nghè;o, người có công với cách mạng, người giÀ cô đơn không nơi nương tựa, người dân tộc thiểu số vÀ những người dân khác có nhu cầu tìm hiều pháp luật.
Huyện Khánh Vĩnh: Hội Người Cao tuổi tổ chức kỷ niệm 24 năm ngày Quốc tế Người Cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2015).
Sáng ngÀy 01/10/2015, Hội Người Cao tuổi huyện Khánh Vĩnh tổ chức kỷ niệm 24 năm NgÀy Quốc tế Người Cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2015). Tham dự có đồng chí Pi Năng Thị Thượng - Chủ tịch UBMT huyện; đồng chí Lê Văn Cường - Trưởng phòng Nội vụ, lãnh đạo các ban ngÀnh có liên quan vÀ hơn 50 hội viên ở các xã, thị trấn trên địa bÀn huyện.
Huyện Khánh Vĩnh: Hội Nông dân tổ chức sơ kết 3 năm hoạt động tổ hợp tác sản xuất kinh doanh
NgÀy 28/9/2015, Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm hoạt động tổ hợp tác sản xuất kinh doanh 2013 - 2015. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Liên – Phó chủ tịch hội Nông dân Tỉnh; lãnh đạo phòng Nông nghiệp vÀ Phát triển Nông thôn huyện; Ban Thường vụ hội Nông dân Huyện vÀ các đồng chí chủ tịch, Phó chủ tịch hội Nông dân các xã, thị trấn.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình năm 2015
Hôm nay, ngÀy 25/9/2015 Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh tiến hÀnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn Phong trÀo ToÀn dân đoÀn kết xây dựng đời sống văn hóa vÀ nghiệp vụ công tác gia đình năm 2015 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện.