Khánh Vĩnh tập huấn công tác Đoàn 2015
Sáng 22/9/2015, huyện ĐoÀn Khánh Vĩnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận vÀ nghiệp vụ cho 147 cán bộ ĐoÀn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thuộc các cơ quan, ban ngÀnh, trường học vÀ 14 xã, thị trấn trên địa bÀn huyện.
Huyện Khánh Vĩnh cấp mùng phòng chống sốt rét do Văn phòng Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam tài trợ.
Từ ngÀy 21/9/2015, Trung tâm Phòng chống sốt rét tỉnh Khánh HoÀ phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh vÀ UBND các xã thị trấn, tổ chức cấp mùng tẩm hoá chất tồn lưu lâu dÀi phòng chống sốt rét cho người dân tại vùng có sốt rét kháng thuốc do Văn phòng Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam tÀi trợ. Tổng số mùng được cấp 11.480 cái cho 8.627 hộ gia đình của 14 xã, thị trấn huyện Khánh Vĩnh./.
Huyện Khánh Vĩnh khai mạc khóa huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2015
Sáng ngÀy 21/9/2015, Ban CHQS Văn phòng Huyện ủy tổ chức khai mạc khóa huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2015 tại Hội trường UBMT TQVN huyện. Tham gia có hơn 100 đồng chí dân quân tự vệ - đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bÀn huyện
Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2015.
NgÀy 18/9/2015 tại Khu văn hóa huyện Khánh Vĩnh, UBND huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Sở TÀi nguyên vÀ Môi trường tổ chức Lễ mittinh hưởng ứng Chiến dịch lÀm cho thế giới sạch hơn năm 2015.
Lễ khánh thành Công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê"
NgÀy 17-9, ĐoÀn Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Huyện đoÀn Khánh Vĩnh tổ chức Lễ khánh thÀnh Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Khánh Đông vÀ Khánh Bình (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa).
Khối thi đua bộ đội địa phương tặng bò cho Xã Sơn Thái
NgÀy 15/9/2015, tại sân UBND xã Sơn Thái, khối thi đua bộ đội địa phương 4 huyện, thị xã, thÀnh phố phía Bắc tỉnh Khánh Hòa gồm: Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh, Ban CHQS huyện Vạn Ninh, Ban CHQS thị xã Ninh Hòa vÀ ban CHQS TP Nha Trang đã tiến hÀnh tổ chức trao tặng 02 con bò giống với trị giá 40 triệu đồng cho 02 hộ dân nghè;o của xã Sơn Thái, theo kế hoạch công tác Đảng, công tác chính trị của Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa.
Huyện Khánh Vĩnh tăng cường công tác phòng chống sốt xuất huyết
Tính đến thời điểm ngÀy 8/9/2015, Số mắc sốt xuất Dueger trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh có 23 ca (tăng 17 ca so cùng kỳ năm 2014) tình hình bệnh sốt xuất huyết đang có xu hướng tăng nhanh, trong đó tại Thị trấn Khánh Vĩnh gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2014.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức tổng kết công tác hè năm 2015
Sáng ngÀy 09/9/2015 tại hội trường UBMT huyện, Ban chỉ đạo hè; huyện Khánh Vĩnh tổ chức tổng kết công tác hè; năm 2015. Đến dự có ông Trần Văn Trung – Phó Phòng giáo dục vÀ đÀo tạo huyện; lãnh đạo Phòng tÀi chính kế hoạch; Phòng Văn hóa thông tin huyện cùng với các đồng chí Trưởng – Phó Ban chỉ đạo hè; các xã, thị trấn .
Lớp tập huấn hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn năm 2015
Từ 7-9/9/2015, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện vÀ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2015. Tham dự có 112 cán bộ hội viên 14 xã, thị trấn.
Trao tặng 50 chiếc cặp phao cứu sinh cho học sinh nghèo huyện Khánh Vĩnh
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016, ngÀy 5/9, Ngân hÀng Thương mại Cổ phần Đầu tư vÀ phát triển Việt Nam chi nhánh Khánh Hòa phối hợp với Liên đoÀn Lao động tỉnh Khánh Hòa vÀ Liên đoÀn Lao động huyện Khánh Vĩnh tổ chức lễ trao tặng 50 chiếc cặp phao cứu sinh cho học sinh nghè;o tại xã Khánh ThÀnh vÀ xã Khánh Hiệp.