Khánh Vĩnh hơn 100 cán bộ chủ chốt được nghe thông báo nhanh kết quả Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 11 khóa XI
NgÀy 03/6 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Ban chấp hÀnh Trung ương Đảng khóa XI vÀ thông tin thời sự tháng 6/2015 đến toÀn thể các cán bộ chủ chốt trên địa bÀn huyện.
Hơn 16.000.000 đồng thu được từ đêm văn nghệ gây quỹ Khuyến học xã sông Cầu
Tối ngÀy 01/06 tại Trường tiểu học xã Sông Cầu, Ủy ban nhân dân xã Sông Cầu đã tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm ngÀy Quốc tế Thiếu nhi 01/6 vÀ gây quỹ Khuyến học với chủ đề “ Nâng cánh ước mơ”.
Khánh Vĩnh Hội nghị cung cấp thông tin cho 39 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2015
Sáng ngÀy 30/5 Huyện Ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho 39 giÀ lÀng trưởng bản, những người có uy tín trong đồng bÀo dân tộc thiểu số của 14 xã Thị Trấn.
Hơn 60 cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện được tập huấn kỹ năng viết tin, bài.
NgÀy 29-5-2015, Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức tập huấn kỹ năng viết vÀ biên tập tin, bÀi cho hơn 60 học viên lÀ cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp vÀ Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bÀn huyện.
Thí sinh Huỳnh Nguyễn Hồng Anh đạt giải nhất Liên hoan Giọng hát hay huyện Khánh Vĩnh lần V năm 2015
Từ ngÀy 26 - 28/5/2015 Uỷ ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Liên hoan Giọng hát hay huyện Khánh Vĩnh lần thứ V năm 2015 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện. Về tham dự Liên hoan lần nÀy có sự hiện diện của 44 thí sinh đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, ban ngÀnh trong huyện.
Trường THPT Lạc Long Quân tổ chức tổng kết năm học 2014 -2015
Sáng ngÀy 25/5/2015, trường Trung học phổ thông Lạc Long Quân tổ chức tổng kết năm học 2014-2015. Tham dự lễ tổng kết có đầy đủ thầy cô giáo vÀ các em học sinh của nhÀ trường. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Mấu Văn Phi-ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự buổi lễ.
Hội thao Công nhân viên chức lao động huyện Khánh Vĩnh chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Nhằm lập thÀnh tích chÀo mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh lần thứ XVIII vÀ Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII, chÀo mừng kỷ niệm 125 năm ngÀy sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngÀy 19/5/2015 tại NhÀ Thi đấu huyện Khánh Vĩnh Liên đoÀn Lao động huyện Khánh Vĩnh tổ chức khai mạc Lễ phát động “Tháng Công nhân” vÀ Hội thao Công nhân viên chức lao động huyện Khánh Vĩnh lần thứ VIII.
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THỊ TRẤN KHÁNH VĨNH
Tối ngÀy 11/5/2015, ĐoÀn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã Khánh Nam, Khánh ThÀnh, Sông Cầu, Cầu BÀ vÀ thị trấn Khánh Vĩnh tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện.
HUYỆN ĐOÀN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM CHO 600 HỌC SINH TRƯỜNG THPT LẠC LONG QUÂN
Sáng 11/5 huyện đoÀn vÀ Trung tâm dạy nghề Khánh Vĩnh đã tổ chức lễ ra quân truyền thông về nghề nghiệp vÀ tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc lÀm cho hơn 600 đoÀn viên, học sinh của trường THPT Lạc Long quân.
HUYỆN ỦY KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH NĂM 20015 CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT
Sáng nay, 25/4 Huyện Ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức hội nghị triển khai học tập lÀm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 “Trung thực trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoÀn kết xây dựng đảng trong sạch vững mạnh” cho các đồng chí cán bộ chủ chốt toÀn huyện.