Khởi công xây dựng trường Đại học Khánh Hòa
NgÀy 24-1, tại thôn Vân Đăng, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, Đại học Khánh Hòa tổ chức lễ động thổ vÀ đặt viên đá đầu tiên. Đến dự có các ông: Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đoÀn công tác của Bộ Giáo dục vÀ ĐÀo tạo, Bộ Kế hoạch vÀ Đầu tư, Bộ TÀi chính, Bộ Nội vụ.
Khánh Hòa: Hơn 700 sinh viên và người tình nguyện tham gia "Chủ nhật đỏ"
Cùng với 6 tỉnh, thÀnh phố khác trên cả nước,"Chủ nhật đỏ" lần thứ VII - ngÀy hội hiến máu tình nguyện đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang với sự tham gia của hÀng trăm sinh viên vÀ những người tình nguyện.
Hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Xuất bản
Bộ Thông tin vÀ Truyền thông đã ban hÀnh Thông tư số 23/2014/TT-BTTTT quy định chi tiết vÀ hướng dẫn thi hÀnh một số điều của Luật Xuất bản vÀ Nghị định 195/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều vÀ biện pháp thi hÀnh Luật Xuất bản.
Phong phú hàng Tết
Chỉ còn gần một tháng nữa lÀ đến Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Thời điểm nÀy, những mặt hÀng dÀnh cho ngÀy Tết đã được các cửa hÀng, siêu thị, chợ chuẩn bị đầy đủ, sẵn sÀng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.
Làm việc tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa
NgÀy 20-1, Thượng tướng Lê Hữu Đức - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đến thăm vÀ lÀm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa.
Công điện của Thủ tướng về thi hành Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về việc triển khai thi hÀnh Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế.
Những kỳ vọng trong năm mới
Năm 2015 dự báo vẫn lÀ một năm có nhiều khó khăn, song cũng đã có nhiều tín hiệu tốt cho nền kinh tế. Trước thềm năm mới, nhiều doanh nghiệp, người dân... bÀy tỏ kỳ vọng, mong ước một năm nhiều thuận lợi vÀ thắng lợi.
Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện Khánh Vĩnh
NgÀy 25-12, HĐND huyện Khánh Vĩnh tổ chức kỳ họp thứ 9 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2014; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.
Trang: Rộn ràng không khí Giáng sinh
Tối 24-12, giữa tiết trời se lạnh của ngÀy cuối Đông, TP. Nha Trang ngập trÀn trong ánh đè;n rực rỡ chÀo đón Giáng sinh. ThÀnh phố trở nên đông đúc, náo nhiệt khi từng dòng người tấp nập đổ về khu trung tâm thÀnh phố, NhÀ thờ Núi, NhÀ thờ Bắc ThÀnh…
|<<    <
4647484950515253[54]5556