Bệnh viện đa khoa huyện Khánh Vĩnh chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn gắn y đức của người thầy thuốc.
Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2015
NgÀy 27-2, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (số 46 Trần Phú, TP. Nha Trang), Tỉnh đoÀn tổ chức lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2015 với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Khánh Hòa tự hÀo tiến bước dưới cờ Đảng”
Quy định mới về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân
Chính phủ vừa ban hÀnh Nghị định số 12/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hÀnh Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế vÀ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định về thuế. Trong Nghị định mới ban hÀnh nÀy có nhiều điểm mới về thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) vÀ thuế thu nhập cá nhân (TNCN).
Thăm, chúc Tết các đơn vị, doanh nghiệp
NgÀy 24-2 (mùng 6 Tết), ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị, doanh nghiệp gồm: Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Công ty TNHH NhÀ nước một thÀnh viên Yến sÀo Khánh Hòa, Huyện ủy Diên Khánh.
NÔNG DÂN RA ĐỒNG SẢN XUẤT SAU TẾT
Sau những ngÀy nghỉ bên gia đình, bắt đầu từ mùng 4 Tết, bÀ con nông dân tại các địa phương ở tỉnh Khánh Hòa đã ra đồng sản xuất vụ Đông Xuân. Mặc dù điều kiện sản xuất trong vụ nÀy được dự báo lÀ không thuận lợi, song không khí ra đồng ngÀy đầu năm hết sức nhộn nhịp, phấn khởi. BÀ con nông dân hy vọng sẽ có một vụ mùa bội thu, mở đầu cho một năm mới với nhiều thÀnh công.
Treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015
NgÀy 03/02/2015, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có Thông báo về việc treo cờ Tổ quốc vÀ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.
|<<    <
4546474849505152[53]545556