LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY THĂM TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN NHA TRANG NHÂN LỄ GIÁNG SINH
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014, ngÀy 22/12, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa vÀ các đ/c lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ngÀnh đã đến thăm Tòa giám mục giáo phận Nha Trang vÀ gửi lời chúc mừng đến đồng bÀo Công giáo
70 NĂM CHIẾN ĐẤU, XÂY DỰNG, CHIẾN THẮNG VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
Từ cuối năm 1939 thế kỷ 20, chiến tranh thế giới lần thứ II bắt đầu, cách mạng Việt Nam chuyển hướng chiến lược, đặt nhiệm vụ trọng tâm vÀo giải phóng dân tộc, tích cực chuẩn bị khởi nghĩa vũ trang giÀnh chính quyền. Trong phong trÀo đánh Pháp, đuổi Nhật, các cuộc khởi nghĩa từng phần vÀ chiến tranh du kích cục bộ diễn ra tại nhiều địa phương ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, đã hỗ trợ tích cực cho phong trÀo cách mạng ở Việt Nam phát triển.
Trao học bổng “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” cho con cán bộ, chiến sỹ hải quân
Sáng 14/12, tại Vùng 4 Hải quân, Báo Tuổi trẻ phối hợp với các đơn vị Hải quân thuộc khu vực tỉnh Khánh Hòa đã trao học bổng cho con em cán bộ, chiến sỹ hải quân. Đồng chí Lê Xuân Thân – Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự.
Không được để ATM hết tiền, kịp thời xử lý sự cố
Các Tổ chức tín dụng (TCTD) phải thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về việc thu phí dịch vụ thẻ, đảm bảo an toÀn hoạt động ATM, tiếp quỹ đáp ứng nhu cầu rút tiền, giao dịch ATM của người dân tăng cao đặc biệt vÀo dịp cuối năm.
Không tăng biên chế công chức trong đơn vị sự nghiệp công lập
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngÀnh, địa phương nghiêm túc thực hiện việc không tăng biên chế công chức vÀ số lượng người lÀm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập. Tuyển dụng vÀo không quá 50% số đã tinh giản vÀ nghỉ hưu, thực hiện sắp xếp trong nội bộ cơ quan khi thÀnh lập tổ chức hoặc được giao nhiệm vụ mới.
Công bố lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2015
Tết dương lịch được nghỉ 4 ngÀy, Tết Nguyên đán nghỉ 9 ngÀy... Bộ Lao động Thương binh vÀ Xã hội vừa thông báo công bố lịch nghỉ các ngÀy Lễ, Tết năm 2015.
Tăng cường quản lý khai thác gỗ rừng tự nhiên
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án Tăng cường công tác quản lý khai thác gỗ rừng tự nhiên giai đoạn 2014 - 2020 nhằm quản lý chặt chẽ khai thác gỗ rừng tự nhiên, bảo vệ tốt diện tích rừng tự nhiên hiện có góp phần chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.
Quy định mới về bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng
Ngân hÀng NhÀ nước vừa ban hÀnh Thông tư số 36/2014/TT-NHNN quy định các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toÀn trong hoạt động của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hÀng nước ngoÀi.
Ngày 8-12-2014: Diễn ra Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Khánh Hòa lần thứ II
NgÀy 8-12-2014: Diễn ra Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Khánh Hòa lần thứ II
Ngành sư phạm tạm ngừng nhận học sinh dự bị đại học
NgÀnh sư phạm sẽ tạm thời không nhận phân bổ học sinh hoÀn thÀnh chương trình dự bị đại học năm học 2014 - 2015.
|<<    <
4748495051525354[55]56