31/03/2017 09:54

Ban Tuyên giáo Huyện ủy: giao ban công tác khoa giáo quý I/2017

Chiều 29/3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức giao ban công tác khoa giáo quý I và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II/2017. Dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối khoa giáo của huyện.
      Trong cuộc họp, các đơn vị đã trao đổi, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được trong công tác khoa giáo quý I, chỉ ra những hạn chế; đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chủ yếu của công tác khoa giáo quý II/2017.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận những kết quả trong Khối khoa giáo của huyện đã đạt được trong quý I/2017. Để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác khoa giáo quý II, đồng chí đề nghị ngành khoa giáo cần thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị mình như thực hiện có hiệu quả các chính sách dân tộc; bảo hiểm y tế đối với đồng bào dân tộc thiểu số, người có công; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; nâng cao chất lượng dạy và học; công tác đền bù, hỗ trợ tái định cư…; đồng thời tập trung tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Triển khai có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động...
       Tại buổi giao ban này, các đơn vị cũng đã thảo luận dự thảo kế hoạch phối hợp công tác giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các đơn vị trong Khối nhằm tăng cường công tác thông tin, phối hợp để thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền triển khai có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị liên quan trên lĩnh vực khoa giáo, chủ động dự báo tình hình, đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn ngay từ cơ sở, tạo sự thống nhất, đồng thuận cao trong xã hội.

Đồng chí Trương Việt Hùng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
Phát biểu kết luận buổi giao ban