15/05/2020 14:47

Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh: Xây dựng công trình “Ánh sáng nông dân” tại thôn Nước Nhĩ xã Khánh Phú.

Nhằm thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020) và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngày 12/5/2020 Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh phối hợp với UBND xã Khánh Phú tổ chức khánh thành công trình “Ánh sáng nông dân” trên địa bàn thôn Nước Nhĩ xã Khánh Phú. Đến dự có đồng chí Cao Xuân Thạnh – Huyện ủy viên– Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Đặng Thị Thanh Sương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Lê Nguyễn Phú Cường – Phó Bí thư xã Khánh Phú; đồng chí Trương Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Phú, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và cán bộ hội viên hội nông dân xã Khánh Phú.

Được biết những năm trước đây, tuyến đường chính đi vào thôn Nước Nhỉ xã Khánh Phú, chưa có điện, tiềm ẩn nhiều tai nạn giao thông, việc đi lại cũng trở ngại. Từ thực tế nhu cầu nhân dân, hội viên, nông dân tại địa phương, với mục đích thắp sáng các tuyến đường trong khu dân cư. Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh phối hợp với UBND xã Khánh Phú thực hiện công trình “Ánh sáng nông dân” .

Lễ khánh thành công trinh mang tên Hội của hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh

Công trình được thực hiện với chiều dài 2km với 15 trụ đèn được thiết kế chắc chắn.  Đến nay công trình mang tên Hội chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020) và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí thực hiện là 32 triệu đồng , từ nguồn kinh phí của các cán bộ, hội viên, nông dân để thực hiện công trình.

Công trình “Ánh Sáng nông dân” tại thôn Nước Nhỉ xã Khánh Phú huyện Khánh Vĩnh

Hy vọng công trình “Ánh Sáng nông dân” sẽ đem lại nguồn khích lệ, tạo sự phấn khởi cho bà con nông dân, người dân thuận tiện đi lại, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương.

Thu Hà