25/07/2022 10:21

KHÁNH VĨNH TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH NÔNG LÂM THỦY SẢN

Thực hiện Kế hoạch số 839/KH-QLCL ngày 27/5/2022 của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2022. UBND huyện Khánh Vĩnh đã phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức lớp tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản vào sáng ngày 13/7/2022 tại Hội trường Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tham dự lớp tập huấn có đại diện các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn huyện các hộ dân đăng ký tham gia chứng nhận VietGAP.

Qua lớp tuyên truyền, người sản xuất kinh doanh thực phẩm đã được trang bị thêm các kiến thức về lĩnh vực an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản, được nghe phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, các quy định của pháp luật trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản cũng như các quy định về phạt hành chính khi kinh doanh thực phẩm không an toàn...

Việc tăng cường truyền thông để nâng cao ý thức của mỗi người dân khi sản xuất, chế biến thực phẩm, đồng thời phát huy sức mạnh của truyền thông nhằm xóa bỏ cơ sở chế biến thực phẩm không an toàn cũng là đảm bảo cho lợi ích, sức khoẻ của bản thân, gia đình và xã hội./.

Đinh Mai – Phòng NN&PTNT