04/10/2023 00:00

Đội bóng xã Khánh Thượng giành cúp Vô địch Futsal huyện Khánh Vĩnh lần thứ XI năm 2023

Sáng ngày 04/10, tại Nhà thi đấu huyện Khánh Vĩnh đã diễn ra lễ khai mạc giải Vô địch Futsal lần thứ XI năm 2023.

Giải Futsal năm nay thu hút hơn 100 vận động viên và huấn luyện viên đến từ 09 đơn vị gồm các xã, thị trấn, cơ quan và các câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn huyện tham gia: Xã Khánh Thượng, xã Giang Ly, xã Khánh Bình, Trung tâm Y tế, Huyện đoàn, Minh Quyền Mobile, Suối Lách Giang Ly, FC Sơn Barber và FC Hoà Như và được chia làm 03 bảng mỗi bảng 3 đội thi đấu tập trung. Kết thúc vòng bảng, các đội nhất, nhì các bảng sẽ tranh tài ở Vòng chung kết.

Đội bóng xã Khánh Thượng giành giải Nhất - vô địch giải Futsal năm nay

Giải diễn ra từ ngày 04/10/2023 đến ngày 10/10/2023. Sau một tuần thi đấu tranh tài đầy sôi nổi và hào hứng, Ban tổ chức đã trao các giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong giải đấu: Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thành Phương đội bóng Minh Quyền Mobile; Thủ môn xuất sắc thuộc về Cao Văn Quốc và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Pi Năng Thế đội bóng xã Khánh Thượng. Đội bóng Huyện đoàn giành giải Phong cách; đội bóng Y tế giành giải Ba; Minh Quyền Mobile đạt giải Nhì và đội bóng xã Khánh Thượng giành giải Nhất - vô địch giải Futsal năm nay.

Đây là hoạt động thường niên của huyện, tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu cho các vận động viên, đẩy mạnh cho các vận động viên phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần mang lại những kết quả thiết thực về đời sống kinh tế, văn hóa xã hội cho nhân dân huyện nhà.

Nguyễn Hằng