23/01/2017 13:50

Khánh Vĩnh đẩy mạnh công tác truyên truyền, trang trí trực quan chào mừng Tết Đinh Dậu 2017

Tết Nguyên đán với ý nghĩa sâu xa và mang tính thiêng, trang trọng là tiễn đưa năm cũ, chào đón, chúc tụng năm mới sức khỏe con người tốt hơn, sinh kế khá hơn, hạnh phúc cá nhân – gia đình bền vững hơn và khởi đầu từ ý thức hệ nông nghiệp, sau dần tỏa rộng trong đời sống con người toàn xã hội, song vẫn mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp.
     Tết là ngày đầu tiên của năm mới, nên mọi người, mọi nhà ai cũng mong muốn chỉnh trang lại nhà cửa, vườn tược … để mong suốt năm sắp tới mọi sự đều may mắn, tốt đẹp.
     Nhằm tạo không khí tươi vui, cảnh quan đường làng, giao thông được trang trọng, nhân dịp mừng Tết Nguyên đán Đinh Dậu, kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017), huyện Khánh Vĩnh tăng cường công tác tuyên truyền, cổ động trực quan và trang trí chiếu sáng các tuyến đường để làm đẹp cảnh quan thị trấn đồng thời tạo không khí phấn khởi cho nhân dân huyện nhà.
     Theo đó, hoạt động trang trí nhân dịp này sẽ được Trung tâm Văn hóa - Thể thao thực hiện dưới nhiều hình thức như: căng treo 20 câu băng rôn tại các trục đường chính khu vực trung tâm thị trấn theo từng sự kiện. Thay mới các pano tuyên truyền (1m x 2m) lắp trên các trụ điện dọc các tuyến đường trung tâm thị trấn nhăm đảm bảo truyền tải đầy đủ nội dung tuyên truyền được hiệu quả. Trang trí đèn hoa tại khuôn viên Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, khu vực công viên, khu vực bùng binh ngã 5 thị trấn, Cổng chào của huyện. Tại một số các điểm như: Ngã 5 thị trấn, trước Ủy ban nhân dân huyện, trước Huyện ủy, cụm cánh Tây và cụm cánh Bắc lắp dựng các cụm panô, mô hình với nội dung mừng Đảng, mừng Xuân. Thực hiện treo các loại cờ phướn dọc, cờ chuối treo tại các trụ băng rôn và dọc các tuyến đường 2/8 thị trấn.

Ngã 5 thị trấn Khánh Vĩnh được trang trí đèn hoa đón Tết Đinh Dậu.

Công viên thị trấn Khánh Vĩnh lung linh đón Tết

Khung cảnh Huyện ủy Khánh Vĩnh

Khung cảnh về đêm của UBND huyện

Ngoài ra, Trung tâm Văn hóa – Thể thao còn tổ chức triễn lãm ảnh chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017). Trong đó, trưng bày hình ảnh về các kỳ Đại hội đại biểu