23/01/2017 10:01

Khánh Vĩnh - Một số hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân, Chào xuân Đinh Dậu 2017

Một mùa xuân mới lại về. Quê hương, đất nước chan hòa muôn sắc, phố phường rực rỡ màu cờ, trăm hoa đua nở, từng gương mặt ánh lên sự ấm áp, niềm vui rạng ngời ngập tràn hạnh phúc chào đón một năm mới.
     Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới; thực hiện kế hoạch chương trình công tác năm 2017 của Ủy ban nhân dân huyện về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền trực quan; văn hóa, văn nghệ trong dịp “Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu 2017” phục vụ bà con nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện xây dựng một kế hoạch thực hiện công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu 2017” nhằm tuyên truyền và phục vụ bà con trong toàn huyện.
     Hướng tới thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017); Chào xuân Đinh Dậu 2017, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Qua đó động viên cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2017, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
     Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 nhằm nâng cao mức hưởng thụ văn hóa, nghệ thuật và góp phần tuyên truyền, ca ngợi những thành tựu nổi bật của Đảng bộ, quan và dân huyện nhà. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho nhân dân trong huyện tham gia vui chơi trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân đón tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; đồng thời cổ động đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.
     Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện đã thực hiện trang trí đèn hoa phục vụ tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 tại cụm trung tâm huyện; thực hiện băng rôn tuyên truyền tại các trục đường chính của trung tâm huyện với nội dung Chào xuân Đinh Dậu và Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017); thực hiện lắp đặt nhiều pano (kích thước 4m x 2,5m) với các nội dung mừng xuân Đinh Dậu và Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017) lắp đặt tại các điểm ngã 5 thị trấn, trước UBND huyện, trước Huyện ủy, cụm cánh Tây và cụm cánh Bắc; In mới cờ phướn (ngôi sao, búa liềm), treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng tại các trụ băng rôn, trụ đèn tại trung tâm huyện và dọc tuyến đường 2 tháng 8 thị trấn.

M