HỘI NGHI SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016 VÀ PHƯƠNG HƯƠNG 6 THÁNG CUỐI NĂM CỦA TRUNG TÂM Y TẾ KHÁNH VĨNH
NgÀy 21/7/2016, Trung tâm Y tế Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm 2016 vÀ phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016.
Lễ phát động Hưởng ứng Phong trào Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân ngày 2/7/2016
Sáng ngÀy 02/7/2016, Phòng Y tế huyện Khánh Vĩnh đã phối hợp với UBND xã Khánh Nam tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng NgÀy Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2016.
HUYỆN KHÁNH VĨNH CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT VÀ BỆNH DO VI RÚT ZIKA ĐỢT I NĂM 2016
Bệnh sốt xuất huyết Dengue lÀ bệnh truyền nhiễm cấp tính do muỗi vằn Ades aegypty truyền. Bệnh xảy ra quanh năm với chu kỳ dịch tăng nhanh vÀo tháng 6 vÀ đạt đỉnh vÀo khoản tháng 11. Đến nay sốt xuất huyết chưa có thuốc đặc trị vÀ vắc xin phòng ngừa, biện pháp dự phòng chủ yếu lÀ diệt muỗi, diệt loăng quăng/bọ gậy vÀ phòng muỗi đốt.
Tập huấn công tác bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trong các trường học trên địa bàn huyện khánh Vĩnh năm 2016
NgÀy 30/5/2016 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa huyện Khánh Vĩnh, Chi cục An toÀn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Y tế Khánh Vĩnh, Trung tâm Y tế Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn tăng cường công tác bảo đảm an toÀn thực phẩm cho các bếp ăn tập thể trong các trường học trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh.
Huyện Khánh Vĩnh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm và xây dựng mô hình điểm an toàn thực phẩm năm 2016
NgÀy 30/5/2016 tại Hội trường UBND huyện Khánh Vĩnh, Chi cục An toÀn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Y tế Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn cho Trưởng ban, phó trưởng ban, thÀnh viên Ban chỉ đạo liên ngÀnh vệ sinh an toÀn thực phẩm vÀ cán bộ phụ trách an toÀn thực phẩm của 14 xã, thị trấn .
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN KHÁNH VĨNH KHÁM ĐÃ ĐIỀU TRỊ CHO 8.631 BỆNH NHÂN
Trong tháng 4, Trung tâm y tế huyện Khánh Vĩnh đã khám bệnh cho 8631 lượt bệnh nhân , trong đó có có 05 ca sốt xuất huyết, 28 ca sốt rét, 229 ca tiêu chảy, 07 ca thủy đậu.
THÔNG ĐIỆP KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VI RÚT ZIKA
Bệnh do vi rút Zika lÀ bệnh truyền nhiễm cấp tính chủ yếu do muỗi Aedes truyền. NgoÀi ra bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục, đường máu vÀ từ mẹ sang con. Người bệnh có biểu hiện như sốt, phát ban trên da, viêm kết mạc, đau khớp, đau cơ, mệt mỏi vÀ đau đầu.
Khánh Vĩnh: triển khai đợt thanh kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm nhân tháng hành động vì chất lượng an toàn VSTP năm 2016
Nằm trong tháng hÀnh động vì chất lượng an toÀn vệ sinh thực phẩm, trong các ngÀy từ 04 đến 12 tháng 5, đoÀn kiểm tra liên ngÀnh của huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức triển khai đợt cao điểm thanh kiểm tra an toÀn vệ sinh thực phẩm năm 2016
Tín dụng đối với học sinh, sinh viên Y khoa sau khi tốt nghiệp
NgÀy 2/3/2016, Chính phủ đã ban hÀnh Quyết định số 09/2016/QĐ-TTg về tín dụng đối với học sinh, sinh viên Y khoa sau khi tốt nghiệp, trong thời gian thực hÀnh tại các cơ sở khám, chữa bệnh để được cấp chứng chỉ hÀnh nghề.
Khánh Vĩnh: Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016
Thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngÀy 11/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác đảm bảo an toÀn thực phẩm vÀ phòng chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới.
|<<    <
23456789[10]11