Huyện Khánh Vĩnh: Cần tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các biện pháp phòng bệnh sốt rét, sốt xuất huyết trong mùa mưa
Bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, nếu không được chuẩn đoán sớm vÀ điều trị kịp thời dễ dẫn đến tử vong. Trong điều kiện ý thức vệ sinh phòng bệnh của bÀ con các dân tộc còn hạn chế, khí hậu ẩm thấp, muỗi phát triển quá nhiều vì vậy việc phòng chống bệnh sốt xuất huyết không có riêng trách nhiệm của ngÀnh y tế huyện mÀ cần có sự vÀo cuộc của cả cộng đồng xã hội.
Khánh Vĩnh: Tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2017
Với chủ đề NgÀy Thế giới không thuốc lá 31/5/2017 lÀ “Thuốc lá - mối đe dọa sự phát triển bền vững của các quốc gia”, UBND huyện Khánh Vĩnh đã ban hÀnh công văn chỉ đạo Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện những việc lÀm thiết thực nhằm tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá vÀ hưởng ứng NgÀy Thế giới không thuốc lá năm 2017
Huyện Khánh Vĩnh: Tập huấn triển khai áp dụng Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia
NgÀy 22/5/2017 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Khánh Vĩnh, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Khánh Hòa tổ chức tập huấn triển khai áp dụng Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia cho hơn 42 cán bộ y tế
Khánh Vĩnh ( Khánh Hòa): Tăng cường các giải pháp để giảm tỉ suất sinh và tỉ lệ sinh con thứ 3.
Khánh Vĩnh lÀ một huyện miền núi, kinh tế thuộc vÀo diện nghè;o nhất so các huyện, thị trong toÀn tỉnh. NgoÀi nguyên nhân do tác động của điều kiện thiên nhiên khách quan thì có một nguyên nhân vô cùng quan trọng dẫn đến hộ nghè;o chiếm tỉ lệ cao đó lÀ do tình trạng sinh đẻ nhiều con.
Khánh Vĩnh : tháng 4 có 11 ca mắc bệnh thủy đậu .
Trong tháng 4, NgÀnh y tế huyện Khánh vĩnh đã tiếp nhận vÀ chữa trị 11 bệnh nhân mắc bệnh thủy đậu.
Đoàn kiểm tra liên ngành Huyện Khánh Vĩnh tổ chức thanh kiểm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2017.
Thực hiện tháng hÀnh động vì chất lượng vệ sinh an toÀn vệ sinh thực phẩm (VSATTP) năm 2017, từ ngÀy mùng 3 đến 15/ 5/2017, ĐoÀn kiểm tra liên ngÀnh Huyện Khánh Vĩnh tổ chức kiểm chất lượng an toÀn vệ sinh thực phẩm năm 2017.
Huyện Khánh Vĩnh xây dựng Kế hoạch triển khai hiến máu tình nguyện đợt 02 năm 2017 với hơn 500 đơn vị máu.
NgÀy 05/4/2017, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Khánh Vĩnh đã xây dựng Kế hoạch triển khai hiến máu tình nguyện đợt 02 năm 2017 với hơn 500 đơn vị máu.
Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017”
Sáng ngÀy 17/4/2017 tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Khánh Vĩnh, UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức lễ phát động “Tháng hÀnh động vì an toÀn thực phẩm năm 2017”.
Khánh Vĩnh: Tổ chức triển khai chiến dịch tẩm màn phòng chống vector sốt rét đợt I năm 2017
Thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch về phòng chống sốt rét năm 2017 vÀ chỉ đạo của Trung tâm phòng chống sốt rét tỉnh Khánh HoÀ, từ ngÀy 16/3/2017 đến ngÀy 31/3/2017 Trung tâm Y tế Khánh Vĩnh đã phối hợp với UBND các xã, thị trấn, các ban ngÀnh, đoÀn thể của địa phương tổ chức triển khai chiến dịch tẩm mÀn phòng chống vector sốt rét đợt I năm 2017
Khánh Vĩnh: Tổ chức Hộ nghị tập huấn phổ biến quy định về an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố năm 2017
NgÀy 24/3/2017 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Khánh Vĩnh, Chi cục An toÀn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn phổ biến các quy định về an toÀn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bÀn huyện.
|<<    <
1234567[8]91011