Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. ĐẠI HỘI ĐIỂM ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI PHỤ NỮ XÃ KHÁNH BÌNH
  17/03/2016 19:51

ĐẠI HỘI ĐIỂM ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI PHỤ NỮ XÃ KHÁNH BÌNH

Trong hai ngày 09 - 10/3/2016 Hội liên hiệp phụ nữ xã Khánh Bình đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IX nhiệm kỳ 2016-2021.Tham dự có 60 đại biểu chính thức đại diện cho trên 400 hội viên phụ nữ toàn xã. Về dự Đại hội có đại diện Ban thường vụ Tỉnh hội, Ban thường vụ Huyện Hội Khánh Vĩnh, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể của xã. Đây là đại hội điểm của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Khánh Vĩnh.

Trong nhiệm kỳ qua hội viên phụ nữ xã đã đoàn kết vượt qua khó khăn từng bước đưa các nhiệm vụ trọng tâm của hội đi vào cuộc sống với nội dung được đổi mới phù hợp với tình hình thực tế của từng chi hội trong xã, giúp chị em nhiệt tình và sáng tạo khi tham gia hoạt động hội. Trong nhiệm kỳ 2011-2016 Hội đã tín chấp cho 336 chị vay vốn của ngân hành chính sách huyện với số tiền là 8 tỷ đồng đầu tư vào sản xuất chăn nuôi và buôn bán nhỏ. Hội đã duy trì 14 tổ với 140 chị tham gia hàng năm giúp nhau được 3.360 ngày công lao động. Qua 5 năm hội có 53 chị thoát nghèo. Các phong trào khác như: học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, xây dựng phát triển tổ chức hội vững mạnh đều được chị em ở các chi tổ hội hưởng ứng tham gia.
      Trong Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2021 có 11 chị tham gia vào Ban chấp hành, đây là những gương mặt tiêu biểu và đủ năng lực tiếp tục đổi mới nội dung hoạt động và bám sát Nghị quyết Đại hội, để thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương./.
Nguyễn Hữu Mùi