Khánh Vĩnh bảo đảm An ninh trật tự và an toàn giao thông dịp lễ Giáng sinh năm 2020
Ngay từ đầu tháng 12/2020, để đảm bảo ANTT và ATGT trong dịp lễ Noel, Công an Huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng lên kế hoạch chủ động nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương tập trung giải quyết ổn định các vấn đề không để xảy ra vụ việc phức tạp ảnh hưởng đến dịp lễ Giáng sinh.
Công an huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị Gặp mặt các chức sắc tôn giáo năm 2020
Sáng 17/12, Công an huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt các chức sắc tôn giáo năm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an huyện; trưởng, phó các đội nghiệp vụ liên quan và trên 18 đại biểu là chức sắc các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện.
Chiều ngày 10/12, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân huyện Khánh Vĩnh
HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC TẤP HUẤN LUẬT DÂN QUÂN TỰ VỆ, LUẬT DỰ BỊ ĐỘNG VIÊN VÀ CÁC THÔNG TƯ, NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN THI HÀNH LUẬT
Trong 2 ngày 09-10/12, tại hội trường Ban CHQS huyện, UBND huyện tổ chức lớp tập huấn Tập huấn Luật và các Thông tư, Nghị định về lực lượng Dự bị động viên, Dân quân tự vệ cho cán bộ các cấp, các ngành, các địa phương trong và ngoài Quân đội.
Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa.
Thực hiện công văn số 168/ĐĐBQH-VP ngày 10/11/2020 về việc tổ chức “Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội Khóa XIV”. Sáng ngày 25/11/2020, Thường trực UBMT TQVN huyện phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại hội trường UBND huyện Khánh Vĩnh
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại các xã, thị trấn.
Thường trực UBMTTQVN huyện, Thường trực HĐND huyện phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh khoá VI, đại biểu HĐND huyện khoá XI trước kỳ họp thứ 12 từ ngày 21/10 đến ngày 23/10/2020.
Đoàn công tác cơ quan Quân sự tỉnh Khánh Hòa đến thăm và tặng quà tại xã Khánh Phú
Sáng ngày 15/10/2020, các đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa, Cục Thuế tỉnh, Kho Bạc Nhà nước tỉnh, Ngân hàng Quân đội Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông 510 Nha Trang và Cảng vụ Hàng hải Nha Trang đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Phú.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Điễn đàn trẻ em năm 2020
Sáng ngày 16/10/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, UBND huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Diễn đàn trẻ em cấp huyện năm 2020 với chủ đề “ Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em”. Tham dự Diễn đàn trẻ em có bà Ca Tông Thị Mến, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và 80 em thiếu nhi của huyện nhà.
Đoàn công tác đến thăm và tặng quà xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh.
Sáng ngày 23/9/2020, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và tặng quà xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh. Cùng với Đoàn có đồng chí Trần Ngọc Thanh - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, cùng các cơ quan trong Khối thi đua các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy (khối I), Vietcombank Chi nhánh Nha Trang.
|<<    <
12345[6]78910111213