Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức họp giao ban Qúy III/2020
Sáng ngày 09/10/2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị (BĐD HĐQT) Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Khánh Vĩnh tổ chức kỳ họp đánh giá kết quả hoạt động quý III/2020, triển khai nhiệm vụ quý IV/2020. Tham dự có bà Ca Tông Thị Mến – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện, chủ trì cuộc họp; ông Nguyễn Minh Hoan - Giám đốc Phòng Giao dịch NHCXH huyện và các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện.
Đoàn thanh niên Ngân hàng chính sách huyện Khánh Vĩnh tổ chức tặng quà nhân dịp năm học mới.
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021, sáng ngày 04/9/2020 Đoàn Thanh niên Ngân hàng chính sách huyện Khánh Vĩnh phối hợp với xã Đoàn Khánh Trung tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học trường Tiểu học xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh
Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND huyện Khánh Vĩnh
Sáng ngày 21-2, được sự ủy quyền của VKSND tối cao, VKSND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Khánh Vĩnh đối với đồng chí Nguyễn Hữu Học. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hào - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và các ban ngành đoàn thể địa phương.
Ngày 20 tháng 2 năm 2020, UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.Chủ trì hội nghị là đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện; đến dự có đồng chí Nguyễn Khương – Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện; lãnh đạo UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo các Công ty Lâm nghiệp; lãnh đạo UBND các xã thị trấn.
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh: Hoạt động tín dụng chính sách xã hội – Một năm nhìn lại
Năm 2019, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện. Số lượng Ban đại diện Hội đồng quản trị đến nay có 25 thành viên, với số 140 Tổ Tiết kiệm và Vay vốn với 6.217 hộ vay.
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức giải ngân vốn vay tại thị trấn Khánh Vĩnh.
Thực hiện cho vay nhu cầu của các hộ gia đình tại thị trấn, sáng ngày 30/11/2019, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh phối hợp UBND thị trấn Khánh Vĩnh tổ chức giải ngân vốn vay 425 triệu đồng cho 22 hộ vay đủ điều kiện và có nhu cầu vốn vay.
Điện lực Diên Khánh –KhánhVĩnh tặng quà cho hộ nghèo và học sinh vượt khó học giỏi nhân hoạt động tri ân khách hàng đợt 2 năm 2019
Trong chương trình Tri ân khách hàng năm 2019, sáng ngày 27/11/2019, Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh đã tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học và người nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ KHÁNH VĨNH KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM ( 23/11/1946 - 23/11/2019 )
Ngày này cách đây 73 năm - ngày 23/11/1946, tại Đại hội đại biểu Hồng thập tự Việt Nam lần thứ nhất diễn ra tại Đình làng Thanh Ấm, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Tây (nay là Hà Nội), Hội Hồng thập tự Việt Nam chính thức được thành lập. Đại hội suy tôn Chủ tịch Hồ Chí Minh làm Chủ tịch danh dự của Hội và Người là Chủ tịch danh dự của Hội trong suốt 23 năm từ ngày thành lập Hội tới khi Người qua đời. Bác sĩ Vũ Đình Tụng được bầu làm Hội trưởng. Đây chính là mốc son đánh dấu sự ra đời của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - một tổ chức xã hội hoạt động chuyên trách trong công tác nhân đạo vì hạnh phúc của nhân dân. Sự ra đời của Hội Hồng thập tự Việt Nam đã đáp ứng yêu cầu góp phần chăm sóc sức khỏe và đời sống nhân dân, kịp thời phục vụ cho cuộc toàn quốc kháng chiến chống thực dân Pháp, bước đầu đặt nền tảng cho quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong lĩnh vực nhân đạo.
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức họp giao ban định kỳ.
Sáng ngÀy 22/10/2019, Ban đại diện Hội đồng quản trị (BĐD HĐQT) Ngân hÀng chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức kỳ họp đánh giá kết quả hoạt động quý III/2019, triển khai nhiệm vụ quý IV/2019. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện chủ trì cuộc họp; ông Nguyễn Minh Hoan - Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hÀng chính sách xã hội(PGD.NHCSXH) huyện vÀ các thÀnh viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện.
|<<    <
12[3]456789